logo mắm việt
Generic filters
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in excerpt

Tầm nhìn

Chúng tôi, Mắm Việt, hướng đến việc trở thành một đại diện xuất sắc của ẩm thực Việt Nam trên trường quốc tế. Tầm nhìn của chúng tôi là truyền cảm hứng và thúc đẩy sự đa dạng văn hóa qua việc phân phối các sản phẩm mắm truyền thống chất lượng cao, giúp thế giới khám phá và yêu thích hơn về văn hóa ẩm thực của Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là giữ gìn và phát triển di sản ẩm thực của người Việt, đồng thời mang tới thế giới những sản phẩm mắm chất lượng tốt nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất như FDA, ISO. Chúng tôi cam kết bảo tồn và phát triển bền vững nguồn nguyên liệu cũng như quy trình sản xuất, để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Giá trị

  1. Chất lượng: Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm mắm chất lượng cao, được sản xuất từ nguyên liệu tươi ngon và qua các quy trình kiểm định nghiêm ngặt.

  2. Tôn trọng di sản: Chúng tôi tôn trọng và bảo tồn di sản ẩm thực của người Việt, từ quy trình sản xuất đến cách phục vụ khách hàng.

  3. Tính sáng tạo: Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới để cải thiện sản phẩm và dịch vụ, đồng thời tạo ra những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

  4. Trách nhiệm xã hội: Chúng tôi cam kết thực hiện các hoạt động kinh doanh có trách nhiệm xã hội, đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và môi trường.

  5. Tính toàn cầu: Chúng tôi không chỉ xem xét tới thị trường trong nước mà còn hướng tới thị trường quốc tế, để mang ẩm thực Việt đến với nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Chào buổi tối!

Báo giá sỉ

Vui lòng điền đủ thông tin vào form để chúng tôi có thể báo giá cụ thể nhất cho quý khách!